Đặt tour du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ?

Nhiều người chọn đi du lịch theo tour bởi không phải ngồi nghĩ lịch trình, được công ty du lịch lo trước chỗ ăn, ngủ. Ngoài ra, nếu đi tour ghép bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới, giảm bớt chi phí so với đi tự túc. Thế nhưng, đặt tour du lịch ở đâu uy tín, giá rẻ cũng là một vấn đề. Các bạn có thể tham khảo việc đặt tour du lịch tại Du lịch Chào Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Hướng dẫn đặt tour du lịch giá rẻ cùng AloTrip

Công ty Du lịch Chào Việt Nam (WelcomeVietnam Tour ., JSC) được thành lập năm 2007. Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sự khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm; một nền tài chính vững mạnh và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Du lịch Chào Việt Nam với phương châm “Chất lượng làm nên sự khác biệt”. Kim chỉ nam hành động của chúng tôi là “Hãy tư vấn, xây dựng và thực hiện những dịch vụ thoả mãn nhu cầu khách hàng”. Đó là cơ sở cho sự ra đời các chương trình du lịch đặc sắc như du lịch văn hoá, sinh thái, nghỉ dưỡng, biển… trên mọi miền tổ quốc.

Song song với du lịch nội địa, các chương trình du lịch quốc tế điển hình như Trung Quốc, Thái – Mã – Sing, Hàn Quốc, các nước châu Âu, … luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với việc đi trao đổi, học tập kinh nghiệm với các đối tác nước ngoài cho các đơn vị trong nước.

Viết một bình luận