• 1387925026273550_778x330.jpg
  • 232008277773448_778x330.jpg
  • 614372040378579_778x330.jpg
  • 869879260069274_778x330.png

Liên hệ

Thanh toán & hoàn trả

Đăng lúc: 27-04-2015 - Đã xem: 3137

 

HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ TOUR

Công ty du lịch Chào Việt Nam - Welcome Vietnam Tours xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, để hoàn thiện việc đặt dịch vụ du lịch, xin quý khách vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn đặt dịch vụ với chúng tôi như sau:

A - Quy trình đặt vé tour và thanh toán:

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng Du lịch Chào Việt Nam thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ qua:

Email: info@welcomevietnamtours.com hoặc sales@welcomevietnamtours.com

Điện thoại: 04.3.516.00.88 - 04.3.518.00.88

Fax: 04. 36421388

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, quý khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

- Nếu khách hàng ở Hà nội: Công ty chúng tôi có nhân viên giao vé đến tận nhà / văn phòng hoặc chuyển khoản.

- Nếu khách hàng không ở tại Hà nội: Việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản như sau:

1- Đối với Khách lẻ:

Tên chủ TK: Hà Văn Nghĩa

Số Tk: 0021000324885

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm - Hà Nội

(thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)

2- Đối với khách đoàn đi theo công ty, tổ chức thông tin chuyển khoản như sau: 

Công ty Cổ Phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam

Địa chỉ: Ngách 69, ngõ 521 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

MST: 0102122952

Văn phòng tại Hà Nội: P.706, Tầng 7, Tòa nhà 142 Đường Lê Duẩn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3.516.00.88 * Fax: 04.3 6421388

 

Tên Tài khoản: Công ty Cổ Phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam

Ngân hàng             : Ngân Hàng VIBank

Tài khoản (VNĐ) : 023 704 060 015 696

Swift code              : VNIBVNVX

Địa chỉ                    : Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Công ty du lịch Chào Việt Nam nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Công ty du lịch Chào Việt Nam.

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL DOCUMENT - khách ở Hà nội) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER) bằng email, Fax hoặc chuyển phát nhanh.. có đóng dấu xác nhận đặt dịch vụ của công ty nếu khách hàng chưa đến Hà nội 

Quy định chung trong quá trình thực hiện tour

I. Chương trình du lịch:

·Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp, gọi điện, hoặc bằng Email: info@welcomevietnamtours.com hoặcsales@welcomevietnamtours.com , Fax: 04. 36421388 được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty Du lịch Chào Việt Nam, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt  Nam.

·Việc đăng ký tour cần được thực hiện chậm nhất trước 12 ngày (khách đoàn) và từ 7 đến 2 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

·Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

·D Chúng tôi sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua Hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết về dịch vụ, khả năng đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ), hợp đồng du lịch ( khách đoàn) yêu cầu quý khách hàng ký vào vé, hợp đồng có kèm theo chương trình gửi xác nhận lại bằng email, fax bản xác nhận của khách hàng được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

·      Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá tour du lịch

·      Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ (khách là người Việt Nam) và USD (khách là người nước ngoài).

·      Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

·      Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

·      Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

· G Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước (sẽ thông báo cụ thể cho từng trường hợp)

III. Trách nhiệm:

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên Du lịch Chào Việt Nam.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát củaCông ty du lịch Chào Việt Nam thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền còn những trường hợp ngoại lệ khác, Du lịch Chào Việt Nam sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

Công ty du lịch Chào Việt Nam giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

4. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

5. Đường dây nóng / hotline (24/24) quý khách liên hệ:

Tel: 04.3.516.00.88 - 04.3.518.00.88

Mobile: 098.6262.566 (Mr. Duc)

hoặc Email: info@welcomevietnamtours.com, sales@welcomevietnamtours.com 

B. Thanh toán với trẻ em

1. Mức giá dành cho trẻ em:

 - Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ, ngủ cùng bố mẹ (trừ vé máy bay 10% giá vé) 02 người lớn được kèm 01 trẻ em, trẻ em thứ 2 tính 50% giá tour ( đi ô tô, tàu hỏa có ghế ngồi, xuất ăn..)

- Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi tính 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, ( đi ô tô, tàu hỏa có ghế ngồi, xuất ăn..)

- Trẻ em trên 12 tuổi trở lên: tính giá vé bằng người lớn.

2. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

C. Huỷ bỏ và phí huỷ bỏ tour

Trường hợp bị hủy bỏ do Công ty du lịch Chào Việt Nam:

Nếu Du lịch Chào Việt Nam không thực hiện được chuyến du lịch, chúng tôi phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Du lịch Chào Việt Nam và chịu chi phí hủy dịch vụ như sau:

- Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 3 ngày trước khi khởi hành. Sau 3 ngày chi phí phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng cho các tuyến du lịch trong nước.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đã đăng ký Quý khách sẽ chịu phạt 10% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trước 03 ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trước 02 ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trước 01 ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% giá vé du lịch.

- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước chi phí phạt 100% giá vé du lịch, 

Quý khách đến muộn so với giờ quy định khi phương tiện đã chuyển bánh lúc đó quý khách phải tự túc phương tiện đến điểm tham quan đầu tiên nếu không quý trường hợp đó Du lịch Chào Việt Nam sẽ không thanh toán lại bất cứ một chi phí nào do hủy tour

· Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay - xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

· Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với điều hành của Du lịch Chào Việt Nam bằng văn bản E-mail hoặc fax và phải được Du lịch Chào Việt Nam xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

· Chúng tôi không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch khi đang tham gia.

Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

D. Giấy tờ tuỳ thân trong mỗi chuyến đi Quý khách bắt buộc:

- Giấy chứng minh nhân dân có giá trị trong vòng 15 năm.

- Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài còn giá trị 06 tháng trở lên).

- Giấy khai sinh cho em bé.

- Hai (02) ảnh (3x4cm) với chương trình có sử dụng giấy thông hành để xuất cảnh.

E. Hành Lý cho mỗi chuyến đi.

- Hành lý bao gồm các vật dụng cần thiết, gọn nhẹ, dễ di chuyển ( thông thường phải di chuyển từ các phương tiện ô tô, tầu hỏa, máy bay...

- Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

-  Công ty du lịch Chào Việt Nam không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của quý khách ( nếu xẩy ra chúng tôi sẽ phối hợp để xử lý tránh thiệt hại lớn cho khách hàng).

F. Yêu cầu đặc biệt trước chuyến đi

- Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du lịch Chào Việt Nam ngay tại thời điểm đăng ký, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

- Khách hàng sẽ phải thanh toán tất cả các chi phí yêu cầu đặc biệt của quý khách trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

G. Mọi thắc mắc, Yêu cầu sau chuyến đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét lại những dịch vụ đã thỏa thuận trước khi đi với những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin dịch vụ có liên quan đến chuyển đi đó và gửi về cho điều hành Du lịch Chào Việt Nam trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Du lịch Chào Việt Nam tiến hành xem xét kịp thời và trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng  được chu đáo.

Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị !

Các bài viết khác

Đăng ký nhận tin

Copyright ® 2020  Du lịch Chào Việt Nam - Welcome Vietnam Tour .,JSC

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Chào Việt Nam

Giấy phép lữ hành quốc tế: 0736/2007/TCDL  Giấy phép ĐKKD Số: 0102122952

Địa chỉ :  Tầng 3, Khách sạn Lotus Legend,197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Email: sales@welcomevietnamtours.com

Website: dulichchaovietnam.com - www.welcomevietnamtours.vn

Điện thoại: 090.347.6865 - 098.391.1884 - 035.264.3838

tour du lịch sapa,tour cát bàtour cô tô , tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm,tour phú quốc Tour Hà Giang| Tour Mộc Châu

 

Copyright - 2019 Du lịch Chào Việt Nam-Welcome Vietnam Tour .,JSC